เกี่ยวกับ

เกี่ยวกับบริษัท

ขอขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมและอ่านเกี่ยวกับธุรกิจของเรา
Glassflower ดำเนินการแบบธุรกิจ ตั้งอยู่ที่ เมืองพัทยา, เมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความน่าหลงไหลของ เอเชียตะวันออดเฉียงใต้. เราทุ่มเทบริการด้วยใจเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้บริการ ปัจจุบันมีการแข่งขันสูงอยู่เสมอและเราเชื่อว่ารากฐานของความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ บริษัท คือการบริการลูกค้าที่เหนือกว่าและแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลัง Glassflower คือพนักงานที่ทุ่มเทของเรา ภักดีต่อกระดูกตามที่ได้กล่าวไว้หรือตีถนน แล้วแต่คุณ. เรายึดมั่นในมาตรฐานระดับสูงที่ Glassflower เรามุ่งมั่นที่จะเป็น บริษัท ท่องเที่ยวและขนส่งแห่งใหม่ที่ดีที่สุดในประเทศไทยในขณะเดียวกันก็รักษามาตรฐานด้านจริยธรรมและความปลอดภัยในระดับสูงสุดเท่าที่จะทำได้.

Glassflower ให้บริการรถมินิบัสที่สะดวกสบายปลอดภัยและรวดเร็วที่สุดจากพัทยาไปทั่วประเทศไทยและอาเซียน. มีบริการรับส่งจากสนามบินระดับประเทศ ที่มาการบริการเกิดขึ้นจากความรู้สึกไม่สบายที่มาพร้อมกับบริการรถแท็กซี่สาธารณะหรือรถบัสรถโค้ชหรือเสี่ยงต่อการขับรถไปรอบ ๆ การจราจรที่วุ่นวายในประเทศไทย พนักงานขับรถที่พูดได้หลายภาษาของเราเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์ซึ่งมีหน้าที่เพียงอย่างเดียวคือพาคุณไปยังที่ที่คุณต้องการอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย Glassflower มีสำนักงานคู่ค้าและสถานีรับส่งผู้โดยสารรวมถึงบริการขนส่งสินค้าในพัทยากรุงเทพฯและบ้านแหลม (ใกล้ชายแดนกัมพูชา) นอกจากนี้ยังมีบริการรักษาความปลอดภัยส่วนตัวตามความต้องการ

Glassflower สามารถขนส่งสินค้าขนาดเล็กและเร็ว ๆ นี้ไซต์วีไอพีในท้องถิ่นจะมีการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆและจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในประเทศไทย

Glassflower ให้บริการเรือยอชต์เช่าเหมาลำในพัทยาซึ่งตั้งอยู่ที่โอเชี่ยนมาริน่า เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่มีชื่อเสียงในธุรกิจการแล่นเรือสำราญ
ตื่นตากับทะเลประเทศไทย !

Glassflower ยังให้บริการเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวตามความต้องการที่สนามบินอู่ตะเภา
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม ติดต่อเรา

satellite view of Asean
a dog sit on the van seat