การขนส่งส่วนบุคคล

การขนส่งส่วนบุคคลที่หรูหราและสะดวกสบาย

หากคุณกำลังมองหาบริการขนส่งแบบส่วนตัวที่จะสามารถพาคุณไปได้ทุกที่ในประเทศไทย ด้วยสไตล์และความสะดวกสบายในการรับส่งลูกค้าไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการนั้น บริษัท Glassflower (กลาสฟลาวเวอร์) ของเรายังเป็นบริษัทขนส่งเอกชนชั้นนำมีชื่อเสียงยอดเยี่ยมในการให้บริการลูกค้าและมียานพาหนะให้เลือกมากมายหลายประเภทตั้งแต่ รถเก๋ง รถตู้วีไอพี ไปจนถึง รถโค้ชสุดหรู เรามีบริการการขนส่งที่เหมาะสำหรับทุกโอกาสในการเดินทาง

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา Glassflower ได้เพิ่มประเภทของยานพาหนะให้หลากหลายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้นหรือการเดินทางระยะไกลไปยังจังหวัดอื่นๆ คนขับรถของเราก็สามารถมอบประการณ์ของความสะดวกสบาย ตวามหรูหราและคุณภาพของการเดินทางในระดับสูงด้วยฝีมือการขับที่เป็นมืออาชีพแก่คุณ พร้อมยานพาหนะที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเพื่อให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นและน่าพึงพอใจ

การเลือกยานพาหนะนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น ปริมาณของผู้เดินทางหรือความยาวของการเดินทางนั้นสามารถเป็นส่วนในการตัดสินใจในตอนสุดท้ายได้เสมอ เรามีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการเลือกของคุณ ด้วยยานพาหนะหลากหลายรูปแบบของเรานั้นสามารถตอบสนองทุกเหตุการณ์ที่คุณนึกถึง เช่น การเนทางไปตีกอล์ฟกับคณะหรือเดินทางท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ รถตู้ VIP ระดับพรีเมี่ยมของเราก็สามารถรองรับได้ 9 ถึง 11 คน ด้วยประเภทของรถที่มีหลากหลายกับเส้นทางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า 850 เส้นทางนั้นเหมาะสำหรับทุกจุดหมายในการเดินทาง ลูกค้าสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยการโดยสารเริ่มต้น 3 คนสำหรับรถยนต์ธรรมดาหรือ 7-9 คนใน Toyota Fortuner สุดหรูของเราหรือในประเภทยานพาหนะที่คล้ายกัน

เพื่อเพิ่มขนาดการให้บริการ เรายังมีบริการสำหรับกลุ่มลูกค้าขนาดใหญ่ที่สามารถเดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยรถโค้ชวีไอพีตั้งแต่ขนาด 24 หรือ 50 ที่นั่ง เพิ่มความสะดวกสบายและสร้างประสบการณ์การเดินทางที่แสนประทับใจ นอกจากนี้เรายังมีบริการเสริมสำหรับพนักงานต้อนรับ, มัคคุเทศก์และอาหารว่างโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย

ทุกบริการของเรามีค่าบริการที่สามารถยืดหยุ่นได้เพื่อให้เหมาะสมสำหรับทุกการเดินทางของคุณ

glassflower vip van

รถตู้วีไอพีพรีเมี่ยม

Glassflower Premium VIP Vans เป็นรถมินิบัสที่สะดวกสบายและมีสไตล์มากที่สุด สามารถพาคุณไปสู่จุดหมายได้ทันเวลา

glassflower private comfort car

รถส่วนตัวแสนสบาย

ยานพาหนะของเราได้รับการดูแลอย่างดีเพื่อให้การเดินทางของคุณราบรื่นและสนุกสนาน

glassflower luxury suv

รถ SUV สุดหรู

Glassflower Luxury SUVs สามารถจุได้ 5-7 คน เช่น Toyota Fortuner ที่สามารถพาคุณเดินทางไปทุกที่ได้อย่างปลอดภัย

glassflower vip coach bus-1

รถโค้ชวีไอพี

รถโค้ชวีไอพีของ Glassflower มีความจุตั้งแต่ 24 คน ถึง 50 คน สามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ

glassflower vvip party van

รถตู้ปาร์ตี้ VVIP

Glassflower VVIP Party Vans เป็นรถตู้สุดหรูหราปรับแต่งใหม่ที่สามรถมอบความสนุกสนาน อีกทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้กับการเดินทางหรือปาร์ตี้สุดพิเศษของคุณ