บริการเรือยอชท์แบบเช่าเหมาลำ

ตื่นตาตื่นใจไปกับความงามของทะเลประเทศไทย!

women on yacht

บริการเช่าเรือยอชท์ของ Glassflower ในขณะนี้มีเรือยอชท์ให้เช่าเหมาลำที่แตกต่างกันมากกว่า 15 แบบในพัทยาเพื่อให้ครอบคลุมกับงบประมาณของลูกค้าที่หลากหลาย

แพคเกจนี้สามารถรวมการขนส่งทางบกแบบวีไอพีไป / กลับจาก Ocean Marina จากที่ใดก็ได้ในประเทศไทย ทั้งยังมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย: อาหารไทย, อินเดียและตะวันตก รวมถึงไวน์, สุราและเบียร์เย็นๆ ที่คุณเลือก น้ำและเครื่องดื่มผลไม้สด ผ้าเช็ดตัวใหม่ ตกปลา รวมไปถึงการดำน้ำตื้น มีบริการนวดแบบออนบอร์ดและบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเมื่อคุณต้องการ เยี่ยมชมหมู่เกาะในท้องถิ่นที่เก่าแก่พร้อมชายหาดที่งดงามและสะอาดตา ให้รางวัลกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณด้วยทะเลที่สวยงามของประเทศไทย!

สามารถรองรับกลุ่มเพื่อนกลุ่มเล็กๆ หรือกลุ่มใหญ่ที่จำนวนคนมากถึง 200 คนได้ นอกจากนี้ยังมีการผจญภัยข้ามคืนในอ่าวไทยและการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกอีกด้วย

ลองดูเกี่ยวกับ เกาะเสม็ด เกาะช้างและเกาะกูดที่เป็นทริปล่าสุดของเรา

ชาร์เตอร์วันของเราสมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมพิเศษทั้งหมดของคุณ, งานขององค์กร, งานทีมบิลดิ้ง, งานแต่งงาน, งานเลี้ยงวันเกิดหรือสร้างช่วงเวลาส่วนตัวและที่น่าจดจำกับคนที่คุณรัก

โทร, PM หรืออีเมลสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ใบเสนอราคาและการจอง

ล่องเรือในทริปวันเดย์กับ Glassflower:

ทริปเรือยอชต์ 1 วันสำหรับการเยี่ยมชม 3 เกาะท้องถิ่นบนเรือเร็วและแวะชมเกาะต่างๆ เช่น เกาะปาย เกาะรินและเกาะเป็ด (เกาะลิง)
3,200 บาทต่อคน

รรวม: อาหารไทย, เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์, ดำน้ำ, ว่ายน้ำ, ตกปลา, ผ้าขนหนูและรถรับส่งจากโรงแรมในพัทยา เรือยอชท์ออกจากท่าเรือเวลา 9.30 น. และกลับมาเวลา 16:30 น. ไม่ว่าจะเดินทางแค่1 คนหรือกลุ่ม 50 ท่านก็สามารถจองทริปเรือยอชท์แบบรวมทุกข้อเสนอที่น่าสนใจออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยที่นี่: Pattaya Yacht Trip Island Day Cruise

ล่องเรือส่วนตัวแบบ VIP Day Trip Cruise:

เพลิดเพลินไปกับเรือหรูขนาด 48 ฟุตของคุณ รายละเอียดการเดินทาง: เกาะครามใหญ่ (เกาะเต่า), เกาะครามเล็ก, เกาะเป็ด (เกาะลิง) หรือคุณสามารถวางแผนการเดินทางได้ด้วยตัวคุณเอง!
รวม: อาหารยุโรป / ไทย / อินเดีย, เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์, ดำน้ำตื้น, ว่ายน้ำ, ตกปลา, ผ้าเช็ดตัวและรถรับส่งจากโรงแรม / ส่งกลับในพัทยาพร้อมรถมินิบัสวีไอพีสุดหรู
* กำหนดการเดินทางวัน VIP แบบยืดหยุ่นนี้สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ตามความต้องการของคุณ กรุณาโทรหรืออีเมล์สำหรับสอบถามข้อมูลการจองและใบเสนอราคาทั้งหมด

บริการใหม่ – เรายังให้บริการเรือยอชท์ส่วนตัว VIP ดังต่อไปนี้:

พัทยาไปเกาะเสม็ด
พัทยาถึงหัวหิน
พัทยาไปเกาะสมุย
พัทยาไปเกาะช้าง

สำหรับการจัดกิจกรรมพิเศษและปาร์ตี้เรือยอชท์โปรดกดไลค์และติดตามหน้า Facebook ของเราโดยเฉพาะที่พัทยา PATTAYA YACHT TRIP