บริการเรือยอชท์แบบเช่าเหมาลำ

ตระการตากับทะเลประเทศไทย

การแล่นเรือยอชท์ Glassflower ในขณะนี้มีเรือยอชต์เช่าเหมาลำที่แตกต่างกันมากกว่า 15 แบบที่มีอยู่ในพัทยา

แพคเกจสามารถรวมการขนส่งทางบกวีไอพีไป / กลับจาก Ocean Marina จากที่ใดก็ได้ในประเทศไทย มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย อาหารไทย อินเดีย และตะวันตก รวมถึงไวน์ สุรา เบียร์เย็น ๆ น้ำ เครื่องดื่มผลไม้สด กิจกรรมตกปลารวมไปถึงการดำน้ำตื้น มีบริการนวดบริการออนบอร์ดและบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเมื่อแจ้งความประสงค์ เยี่ยมชมเกาะในท้องถิ่นที่เก่าแก่พร้อมชายหาดที่งดงามและสะอาดตา ให้รางวัลกับครอบครัวและเพื่อน ๆ

กลุ่มเล็ก ๆ ที่ใกล้ชิดหรือกลุ่มใหญ่มากถึง 200 คนกับการผจญภัยข้ามคืนในอ่าวไทยและการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก

เกี่ยวกับเกาะเสม็ดเกาะช้างและเกาะกูด ล่าสุดของเรา

การเช่าเหมาช่วงของเรานั้นสมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมพิเศษทั้งหมดของคุณ, การทำงาน, การสร้างทีมงาน, งานแต่งงาน, งานเลี้ยงวันเกิดหรือเป็นช่วงเวลาส่วนตัวและน่าจดจำกับคนที่คุณรัก

โทรศัพท์หรืออีเมลสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และการจอง

Glassflower บริการแบบเสร็จภายในหนึ่งวัน

ทริปเรือยอชต์แบบ 1 วันสำหรับการเยี่ยมชม 3 เกาะในเรือคาตามารันอันเงียบสงบ เกาะกระโดดรวมเกาะไผ่ เกาะริน และเกาะเป็ด (เกาะลิง)
3,200 บาทต่อคน.

ราคานี้รวม: อาหารไทย, เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์, ดำน้ำ, ว่ายน้ำ, ตกปลา, ผ้าขนหนูและรถรับส่งจากโรงแรมในพัทยา เรือยอชท์ออกจากท่าเรือเวลา 9.30 น. และกลับมาเวลา 16:30 น. ไม่ว่าจะเป็น 1 คนหรือกลุ่ม 50 ท่านสามารถจอง Yacht Trip เข้าร่วมการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้ได้ทางออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยที่นี่:  บริการเรือยอชท์แบบเช่าเหมาลำ

Glassflower บริการวีไอพีส่วนบุคคลแบบวันเดียว

เพลิดเพลินไปกับเรือยอชท์สุดหรู 48 ฟุตที่หรูหราของคุณเอง รายละเอียดการเดินทาง: เกาะครามใหญ่ (เกาะเต่า), เกาะครามเล็ก, เกาะเป็ด (เกาะลิง) หรือคุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณเอง!
ราคารวม: อาหารยุโรป / ไทย / อินเดีย, เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์, ดำน้ำ, ว่ายน้ำ, ตกปลา, ใช้ผ้าเช็ดตัวและรถรับส่งจากโรงแรม / ส่งคืนในพัทยาพร้อมมินิบัสวีไอพีสุดหรู
* กำหนดการเดินทาง VIP แบบยืดหยุ่นนี้ ปรับแต่งอย่างเต็มที่เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ กรุณาโทรหรืออีเมล์สำหรับสอบถามข้อมูลการจองและใบเสนอราคาทั้งหมด

อัพเดทใหม่ – เรายังให้บริการเรือยอชท์ส่วนตัว VIP ดังต่อไปนี้:

พัทยา – เกาะเสม็ด
พัทยา – หัวหิน
พัทยา – เกาะสมุย
พัทยา – เกาะช้าง

สำหรับกิจกรรมพิเศษและปาร์ตี้เรือยอชท์กรุณาเยี่ยมชมและติดตามหน้า Facebook ของเรา บริการเรือยอชท์แบบเช่าเหมาลำ