ยินดีต้อนรับเข้าสู่

GLASSFLOWER

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ GLASSFLOWER

Glassflower ให้บริการขนส่งทางบกแบบส่วนตัวที่สะดวกสบาย ปลอดภัยและรวดเร็วที่สุด ให้บริการทั่วประเทศไทยและอาเซียน รถตู้วีไอพีหรูหรา, รถยนต์ระดับกลาง, รถยนต์หรูหรา, รถโค้ชวีไอพี หรือแม้แต่รถลีมูซีนสำหรับโอกาสพิเศษ! เราให้บริการมากกว่า 200 เส้นทางในประเทศไทย กัมพูชา ลาว และพม่า หรือเส้นทางส่วนใหญ่ที่เราสามารถเข้าถึงได้ จองออนไลน์ ทั้งนี้ยังรวมถึงบริการวางแผนการเดินทางที่กำหนดเอง, การจัดการเรื่องวีซ่าวีไอพีและรถรับส่งไป / กลับจากสนามบิน BKK กรุงเทพฯ, DMK ดอนเมืองและสนามบิน UTP อู่ตะเภา, พัทยาทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการเครื่องบินส่วนตัวและบริการเช่าเหมาลำเจ็ทตามความต้องการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกใหม่สำหรับลูกค้าวีไอพีของเรา Glassflower เสนอราคาที่คุณสามารถเข้าถึงได้สำหรับ เหมาเรือยอชท์ บริเวณพัทยากับทริปเดินทาง 1 วันไปยังชายหาดที่ดีที่สุด, สระว่ายน้ำและดำน้ำตื้นในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเรือยอชท์ให้เลือกมากมายพร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุดสำหรับแพ็คเกจเช่าเหมาลำส่วนตัวทั้งหมด Glassflower ยังให้บริการเช่าเหมาลำเรือค้างคืนแบบส่วนตัวในอ่าวไทยที่ออกเดินทางจากโอเชี่ยนมารีน่าพัทยาและทริปเรือยอชท์แบบกำหนดเองไปยังหัวหินและเกาะสมุย พบกับกิจกรรมเรือยอชท์พัทยาประจำปีเร็วๆ นี้ สอบถามและเยี่ยมชมได้ที่ Pattaya Yacht Trip ทะเลอันน่าอัศจรรย์ที่ประเทศไทย Glassflower สามารถพาคุณไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และ จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว. ที่มีชื่อเสียงทั้งหมดนี้ได้ และเรายังสามารถพาคุณไปยังสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร ที่ซึ่งบางแห่งไม่มีอยู่บนเส้นทางของแพ็คเกจทัวร์ส่วนใหญ่ หากถามเกี่ยวกับทัวร์เที่ยวกลางคืนในพัทยาของเรานั้นมาพร้อมกับความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาไปกับ Sexy Angels Thailand หรือจเป็นโฮสต์สาวสวยจาก Penthouse Thailand Covergirl วันหยุดพักผ่อนของคุณที่ประเทศไทย คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ Glassflower เสนอบริการที่น่าเชื่อถือและเข้าถึงได้รวมถึง การขนส่งเคลื่อนย้ายไปยังที่ต่างๆ เป็นบริการที่ให้บริการในประเทศไทยเช่นเดียวกับ การขนส่งทางเรือและเรือยอชท์ ทั้งหมดนี้สามารถติดต่อเราได้ทั้งทางอีเมลและโทรศัพท์

โบรชัวร์ของ GLASSFLOWER

glassflower vip van-2

การขนส่งส่วนบุคคล

บริการรถแท็กซี่และรถรับส่งทุกที่ในประเทศไทย สนามบินไปำรับและส่งระหว่างกรุงเทพและอู่ตะเภา

pattaya tourist attraction

การเดินทางพิเศษ (ส่วนบุคคล)

Glassflower สามารถพาคุณไปยังสถานที่น่าสนใจและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย

group shot picture from yacht trip

บริการเรือยอชท์แบบเช่าเหมาลำ

Glassflower ตอนนี้การแล่นเรือสำราญมีเรือยอชท์เช่าเหมาลำที่แตกต่างกันมากกว่า 15 แห่งในพัทยาให้เหมาะกับงบประมาณส่วนใหญ่

the speed boat is moving by hiab truck-1

บริการขนส่งและขนย้ายเรือ

Glassflower เป็นผู้เชี่ยวชาญในการเคลื่อนย้ายเรือ บริการของเรามีอยู่ทั่วประเทศไทย Glassflower ให้บริการขนย้ายเรือจาก พัทยา แหลมฉบัง และกรุงเทพฯ เราสามารถให้บริการขนย้ายเรือไป เกาะช้าง ชุมพร ภูเก็ตรวมถึงประเทศกัมพูชา

glassflower hiab truck moving knock-down house

บริการการขนส่งและขนย้าย

บริการขนย้ายและบรรจุหีบห่อขนส่งสินค้าขนส่งแบบหนัก รวมถึงเรือยอชท์และเรือขนส่ง กรุณาติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรี!

logistic plane

การขนส่งและโลจิสติกส์

Glassflower ผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในการให้บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ทั้งบริการการขนส่งทางอากาศ, ทางเรือและทางบก

ABOUT

Glassflower is a family owned and operated business located in Pattaya, the heart and soul of South East Thailand. 

glassflower logo

20/159 Soi Daynight 2, Floor 2, South Pattaya Rd. Moo 10, Muang Pattaya, Nongprue Banglamung, Chon Buri 20150

 +66 63 158 1356 EN/TH
 [email protected]