การขนส่งและโลจิสติกส์

การขนส่งและโลจิสติกส์

the worker loading the parcel to the plane
the worker loading the parcel to the plane-2
the worker loading the parcel to the plane-1

Glassflower ผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในการให้บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ทั้งบริการการขนส่งทางอากาศ, ทางเรือและทางบก สำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการจัดส่งสินค้าจากประเทศไทยไปทั่วโลกเรานำเสนอทางออกแบบครบวงจรและจบในที่เดียวด้วยอัตราที่สามารถแข่งขันได้

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นพันธมิตรในเติบโตสำหรับลูกค้าของเรา เราไม่เพียงเแต่ให้บริการการส่งสินค้าจากประเทศไทยเพื่อการส่งออกเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยเหลือลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ความต้องการล่าสุดสำหรับในอุปกรณ์ PPE เพิ่มขึ้นทวีคูณ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์อื่นๆ ที่จัดส่งจากประเทศไทย, เวียดนาม, จีนและมาเลเซียไปยังยุโรป, สหราชอาณาจักรและอเมริกาได้กระตุ้นให้เกิดการตอบสนองอย่างเร่งด่วนจากเราเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการนี้และรับประกันสินค้าว่าสำคัญเหล่านี้ได้เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของพวกเขาและตรงเวลา

การขนส่งและระบบโลจิสติกส์ของเราสามารถทำสิ่งนี้ได้ในห้าสายธุรกิจ: Supply Chain Optimization, Freight Forwarding, Contract Logistics, Distribution & Express and Road Transport เราเน้นความเป็นเลิศและบริการที่เป็นมิตรกับลูกค้ารวมกับเครือข่ายทั่วโลกและพันธมิตรอุตสาหกรรมที่สำคัญซึ่งทำให้เราเป็นพันธมิตรด้านซัพพลายเชนที่เชื่อถือได้ของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราเอาชนะข้อจำกัดด้านโลจิสติกส์และเพิ่มผลกำไรสูงสุด

ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่คุณสามารถวางใจได้
Glassflower ได้สร้างความแข็งแกร่งในฐานะบริษัทท่องเที่ยวและขนส่งด้วยประสบการณ์หลายปีในเอเชียและด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้ง่ายขึ้น จากนั้นเราจะย้ายจากความเข้าใจนี้ไปสู่การให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่เป็นนวัตกรรมแบบครบวงจรและปรับเปลี่ยนได้ทั่วโลกซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจ, การปฏิบัติงานและสิ่งแวดล้อมของซัพพลายเชนของลูกค้าของเรา

เป้าหมายของเรา: สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า
ที่ Glassflower เรามีเป้าหมายสูงสุด: สร้างความพึงพอใจอย่างสมบูรณ์ให้แก่ลูกค้าทุกคนในทุกขั้นตอนของซัพพลายเชนในขณะเดียวกันก็ทำให้แน่ใจว่าเราและคู่ค้าของเราเคารพค่านิยมทางจริยธรรมที่แข็งแกร่งของเราเช่นเดียวกับกฎหมายและข้อบังคับระหว่างประเทศ ผ่านพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อื่นๆ เรายังให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยส่วนตัวและการบังคับใช้สัญญาโดยมีทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมที่มีภูมิหลังทางทหารในหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย

โซลูชั่นการตลาดแนวดิ่งทั้งหมด
Glassflower ให้คำปรึกษาเพื่อช่วยออกแบบสร้างดำเนินการและให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการขนส่งและโลจิสติกส์เฉพาะอุตสาหกรรมเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะความท้าทายและได้เปรียบในตลาดการแข่งขัน ด้วยการดำเนินงานของคู่ค้าในกว่า 120 ประเทศเราสามารถจัดหาโซลูชั่นแบบครบวงจรที่กำหนดเองและสร้างมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมหลักของโลกมักจะเปิดตลาดใหม่และเพิ่มรายได้สำหรับลูกค้าของเราในการซื้อขายในแนวดิ่งต่อไปนี้:

ขายปลีก
อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) และอุปกรณ์การแพทย์
สินค้าอุปโภคบริโภคที่เปลี่ยนแปลงเร็ว
ด้านอุตสาหกรรม
ยานยนต์
เทคโนโลยีขั้นสูง
อวกาศและกลาโหม

สำหรับใบเสนอราคาและการให้คำปรึกษาที่กำหนดเองโปรดติดต่อเราทางอีเมลเป็นขั้นตอนต่อไปของคุณ: [email protected]