บริการขนย้ายเรือ

บริการขนส่งทางเรือและการขนส่งในประเทศไทยด้วย GLASSFLOWER

trailer truck moving the boat-1

เมื่อคุณต้องการให้บริการขนย้ายเรือในประเทศไทยให้นึกถึง Glassflower เรามีประสบการณ์หลายปีในการให้บริการขนย้ายเรือ ทั้งเรือเล็กและเรือยอร์ชขนาดใหญ่

Gassflower เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายเรือ บริการของ Glassflower มีอยู่ทั่วประเทศไทย Glassflower ให้บริการขนย้ายเรือจากพัทยาแหลมฉบังและกรุงเทพฯ เราสามารถให้บริการขนย้ายเรือไปยังเกาะช้างชุมพรภูเก็ตและแม้แต่กัมพูชา

ทีมงานของ Glassflower ที่ให้บริการขนย้ายเรือนั้นมีประสบการณ์และมีความรู้ ความกังวลหลักของพวกเขาคือความปลอดภัยและความปลอดภัยของเรือของคุณเหนือสิ่งอื่นใด

ผู้เชี่ยวชาญของ Glassflower ให้บริการย้ายเรือแบบง่ายสำหรับเรือที่มีความยาวไม่เกิน 9 เมตร นอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการขนส่งและขนย้ายเรือและเรือยอร์ชตั้งแต่ 10 เมตรขึ้นไป

หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการขนย้ายเรือของเราหรือหากคุณต้องการได้รับใบเสนอราคาโปรดส่งอีเมลถึงเรา  ที่นี่ หรือโทรหาเรา ทีมงานที่มีความรู้เป็นมิตรของเรายินดีที่จะช่วยเหลือ

นอกจากนี้เรายังมีหน้า Facebook เฉพาะเกี่ยวกับการขนย้ายและขนส่งทางเรือซึ่งคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมและดูโครงการปัจจุบันและเรื่องราวความสำเร็จล่าสุดของเรา

คุณสามารถเยี่ยมชมและติดตามหน้า Facebook เฉพาะของเราสำหรับบริการขนย้ายเรือของเราได้ ที่นี่: